ดูหนัง The Avengers ดิ อเวนเจอร์ส ทุกภาค

ดูหนัง The Avengers ดิ อเวนเจอร์ส ทุกภาค

The Avengers เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันปี 2012 ที่ผลิตโดย Marvel Studios และจัดจำหน่ายโดย Walt Disney Studios Motion Pictures มันเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ห้าในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) และเป็นการรวมตัวครั้งแรกของทีมซูเปอร์ฮีโร่ Marvel Comics ที่มีชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Joss Whedon จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Whedon และ Zak Penn และอำนวยการสร้างโดย Kevin Feige ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Tom Hiddleston, Clark Gregg, Cobie Smulders, Stellan Skarsgård, และ Samuel L. Jackson

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ของ Thor และ Iron Man 2 อเวนเจอร์สเป็นกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่จากทั่วโลกที่รวบรวมโดย Nick Fury ผู้อำนวยการหน่วยรักษาความสงบของ S.H.I.E.L.D. เพื่อปกป้องโลกจาก Loki เทพเจ้าแห่งการหลอกลวง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ว่าเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา และประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ โดยทำรายได้ทั่วโลกมากกว่า 1.5 พันล้านดอลลาร์ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2012 และภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 3 ตลอดกาลในขณะนั้น

หนัง The Avengers

ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ว่าเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากการแสดง ทิศทาง วิชวลเอฟเฟกต์ และคะแนนดนตรี ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ โดยทำรายได้ทั่วโลกมากกว่า 1.5 พันล้านดอลลาร์ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2012 และภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 3 ตลอดกาลในขณะนั้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากการแสดงของนักแสดง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ได้รับการยกย่องจากการแสดงของเขาในฐานะโทนี่ สตาร์ค / ไอรอนแมน คริส อีแวนส์ ได้รับการยกย่องจากการแสดงของเขาในฐานะสตีฟ โรเจอร์ส / กัปตันอเมริกา มาร์ค รัฟฟาโล ได้รับการยกย่องจากการแสดงของเขาในฐานะบรูซ แบนเนอร์ / ธอร์ คริส เฮมส์เวิร์ธ ได้รับการยกย่องจากการแสดงของเขาในฐานะธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า สการ์เลตต์ โจแฮนสัน ได้รับการยกย่องจากการแสดงของเธอในฐานะนาตาชา โรมานอฟ / แบล็ค วิโดว์ เจเรมี เรนเนอร์ ได้รับการยกย่องจากการแสดงของเขาในฐานะคลินท์ บาร์ตัน / ฮอว์คอาย และทอม ฮิดเดิลสตัน ได้รับการยกย่องจากการแสดงของเขาในฐานะโลกิ เทพเจ้าแห่งการหลอกลวง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับการยกย่องจากทิศทางของจอสส์ วีดอน วีดอนได้รับการยกย่องจากการผสมผสานระหว่างแอ็กชัน อารมณ์ขัน และดราม่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับการยกย่องจากวิชวลเอฟเฟกต์ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าน่าทึ่งและสมจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับการยกย่องจากคะแนนดนตรีของ Alan Silvestri ซึ่งได้รับการยกย่องว่าไพเราะและให้กำลังใจ

The Avengers เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่สำคัญที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์และที่สำคัญ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากการแสดง ทิศทาง วิชวลเอฟเฟกต์ และคะแนนดนตรี ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ภาพยนตร์เรื่อง The Avengers ออกฉายในปี 2012 เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันที่สร้างโดย Marvel Studios และจัดจำหน่ายโดย Walt Disney Studios Motion Pictures เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามใน Marvel Cinematic Universe (MCU) และภาคต่อของ Iron Man 2 (2010), Thor (2011) และ Captain America: The First Avenger (2011) นำแสดงโดย Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Tom Hiddleston, Clark Gregg, Cobie Smulders, Stellan Skarsgård และ Samuel L. Jackson ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของเหล่าฮีโร่จาก Marvel Comics ได้แก่ Iron Man, Captain America, Thor, Black Widow, Hawkeye และ Hulk เมื่อพวกเขารวมตัวกันเพื่อปกป้องโลกจาก Loki เทพเจ้าแห่งการหลอกลวง น้องชายของ Thor ที่ต้องการพิชิตโลก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ โดยทำรายได้ทั่วโลกไปกว่า 1.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับที่ 1 ของปี 2012 และภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับที่ 5 ตลอดกาล ณ วันที่เข้าฉาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ โดยได้รับคำชมจากการแสดง การกำกับ ลำดับแอ็กชัน และเพลงประกอบภาพยนตร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Loki บุกฐานทัพชีลด์ในนิวเจอร์ซีย์เพื่อขโมย Tesseract ซึ่งเป็นวัตถุทรงพลังที่มีพลังมหาศาล Loki หนีไปพร้อมกับ Tesseract และวางแผนที่จะใช้มันเพื่อพิชิตโลก

Nick Fury ผู้อำนวยการของ SHIELD รวบรวมเหล่าฮีโร่จาก Marvel Comics ได้แก่ Iron Man, Captain America, Thor, Black Widow, Hawkeye และ Hulk เพื่อหยุด Loki Fury เชื่อว่าเหล่าฮีโร่สามารถทำงานร่วมกันเพื่อเอาชนะ Loki ได้

เหล่าฮีโร่เริ่มฝึกฝนร่วมกันเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้กับ Loki พวกเขาเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันและใช้ประโยชน์จากพลังพิเศษของพวกเขา

ในที่สุด เหล่าฮีโร่ก็เผชิญหน้ากับ Loki ที่นครนิวยอร์ก Loki พยายามใช้ Tesseract เพื่อเปิดประตูมิติเพื่อนำกองทัพ Chitauri เข้าโจมตีโลก

เหล่าฮีโร่ต่อสู้กับ Chitauri ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ ในที่สุดพวกเขาก็เอาชนะ Chitauri และ Loki ได้ Loki ถูกจับและ Tesseract ถูกส่งไปยัง Asgard

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการที่เหล่าฮีโร่กลายเป็นทีมที่เหนียวแน่น พวกเขาตกลงที่จะทำงานร่วมกันเพื่อปกป้องโลกต่อไป

The Avengers เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่สนุกและตื่นเต้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยแอ็กชัน อารมณ์ขัน และเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ชอบภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่