ดูหนัง Jurassic Park จูราสสิค พาร์ค ทุกภาค

ดูหนัง Jurassic Park จูราสสิค พาร์ค ทุกภาค

Jurassic Park เป็นภาพยนตร์แนวผจญภัยนิยายวิทยาศาสตร์ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของไมเคิล ไครช์ตัน ออกฉายในปี 1993 กำกับโดยสตีเวน สปีลเบิร์ก ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของสวนสนุกที่สร้างขึ้นบนเกาะสมมติชื่อว่าอิสลานูบลาร์ สวนสนุกแห่งนี้มีไดโนเสาร์ที่มีชีวิตชีวาซึ่งสร้างขึ้นโดยเทคโนโลยีทางพันธุกรรม

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อจอห์น แฮมมอนด์ เจ้าของสวนสนุกเชิญนักวิทยาศาสตร์และครอบครัวของพวกเขามาเยี่ยมชมสวนสนุก แฮมมอนด์หวังว่าเขาจะได้รับการอนุมัติจากนักวิทยาศาสตร์เพื่อให้สวนสนุกเปิดดำเนินการได้

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างการเดินทาง เกิดการขัดข้องทางไฟฟ้า ทำให้ระบบรักษาความปลอดภัยของสวนสนุกล้มเหลว ไดโนเสาร์จึงหลุดออกมาและทำร้ายผู้เยี่ยมชม

กลุ่มนักวิทยาศาสตร์และครอบครัวต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดและหลบหนีจากเกาะ

Jurassic Park เป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม โดยทำรายได้รวมทั่วโลกกว่า 914 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัลออสการ์สาขาเทคนิคพิเศษยอดเยี่ยม

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมและน่าตื่นเต้น นำเสนอเรื่องราวของการผจญภัยและวิทยาศาสตร์ที่สมจริง

เหตุผลที่

Jurassic Park

ได้รับความนิยมอย่างมากมีดังนี้

เทคนิคพิเศษที่สมจริงและน่าทึ่ง
เรื่องราวที่ตื่นเต้นและน่าติดตาม
ตัวละครที่โดดเด่นและน่าจดจำ
การสร้างโลกที่สมจริงและน่าดึงดูด
Jurassic Park ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนภาพยนตร์ทั่วโลก และเป็นที่คาดหวังกันว่าในอนาคตจะมีการสร้างภาคต่อหรือภาพยนตร์ spin-off ออกมาอีก เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ssdmovie.com ได้รวบรวมมาให้ดูทุกภาคได้รับชมไปฟรีตลอด 24 ชั่วโมง