ดูหนัง Harry potter แฮรี่พอตเตอร์ ทุกภาค

ดูหนัง Harry potter แฮรี่พอตเตอร์ ทุกภาค

แฮร์รี่ พอตเตอร์เป็นชุดภาพยนตร์แฟนตาซีที่สร้างจากนวนิยายชุดของแฮร์รี่ พอตเตอร์ของเจ. เค. โรว์ลิง ภาพยนตร์ชุดนี้ผลิตโดยวอร์เนอร์บราเธอร์สพิคเจอส์ ประกอบด้วยภาพยนตร์แปดเรื่องตั้งแต่ แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ (2001) จนถึง แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ภาค 2 (2011) ภาพยนตร์ชุดนี้กำกับโดยคริส โคลัมบัส, อัลฟอนโซ กัวรอน, ไมค์ นิวเวลล์, และเดวิด เยตส์

ภาพยนตร์ชุดนี้ติดตามชีวิตของ

แฮร์รี่ พอตเตอร์

เด็กกำพร้าที่ค้นพบว่าเขาเป็นพ่อมด เขาได้เข้าเรียนที่โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ และเขาได้พบกับเพื่อนสนิทของเขา รอน วีสลีย์และเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ภาพยนตร์ชุดนี้สำรวจหัวข้อต่างๆ เช่น การยอมรับ ความกล้าหาญ และความดีกับความชั่ว

ภาพยนตร์ชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ทั้งในด้านรายได้และคำวิจารณ์ ภาพยนตร์ชุดนี้ได้รับรางวัลออสการ์ 11 รางวัล รวมถึงรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมสำหรับแฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์และรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมสำหรับแฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ภาค 2 ภาพยนตร์ชุดนี้ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ชุดที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล

ภาพยนตร์ชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์มีอิทธิพลต่อวัฒนธรรมสมัยนิยมอย่างมาก ภาพยนตร์ชุดนี้สร้างแรงบันดาลใจให้กับสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ เช่น หนังสือ วิดีโอเกม สวนสนุก และเครื่องแต่งกาย ภาพยนตร์ชุดนี้ยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนคลับจำนวนมากทั่วโลก

ภาพยนตร์ชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความรักจากผู้ชมทั่วโลก ภาพยนตร์ชุดนี้สอนให้เรารู้จักการยอมรับความแตกต่าง การต่อสู้กับความชั่ว และการค้นพบความดีงามในตัวของเราเอง

ดูหนัง Harry potter ดูหนังออนไลน์ กับ ssdmovie.com แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก