ดูหนังโป๊ ads k9win fafa365 188league 4win1 168newvegas

Society of the Snow Who Were We on the Mountain (2024) หิมะโหด คนทรหด เราเป็นใครในเทือกเขานี้

ดูหนังออนไลน์HD Society of the Snow Who Were We on the Mountain (2024) หิมะโหด คนทรหด เราเป็นใครในเทือกเขานี้ หนังเต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่
ปีที่ฉาย :
เสียง : ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Society of the Snow Who Were We on the Mountain (2024) หิมะโหด คนทรหด เราเป็นใครในเทือกเขานี้ on IMDb 8.2
แสดงผล : 720

ดูหนัง Society of the Snow Who Were We on the Mountain (2024) หิมะโหด คนทรหด เราเป็นใครในเทือกเขานี้ เริ่มต้นด้วยการแนะนำนักปีนเขาแต่ละคน พวกเขามาจากภูมิหลังที่แตกต่างกัน แต่พวกเขามีความรักในการปีนเขาร่วมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการเดินทางของพวกเขาไปยังเทือกเขา Pyrenees พวกเขากำลังมุ่งหน้าสู่ยอดเขายอดเขา Aneto ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของสเปน การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่นในช่วงแรก แต่แล้วหิมะก็เริ่มตกหนัก หิมะตกหนักและทำให้มองเห็นได้ยาก นักปีนเขาเริ่มหลงทาง พวกเขาไม่สามารถหาทางกลับไปยังแคมป์ของพวกเขาได้ หิมะถล่มเกิดขึ้นในตอนกลางคืน นักปีนเขาหลายคนถูกฝังอยู่ใต้หิมะ พวกเขาต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด พวกเขาต้องต่อสู้กับความหนาวเย็น ความหิวโหย และภัยคุกคามจากสัตว์ป่า ในที่สุด นักปีนเขาบางคนก็ได้รับการช่วยเหลือ พวกเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและรักษาอาการบาดเจ็บของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยบทสัมภาษณ์ของนักปีนเขา พวกเขาเล่าถึงประสบการณ์ของพวกเขาและวิธีที่พวกเขาได้เรียนรู้ที่จะชื่นชมชีวิตมากขึ้น