ดูหนังโป๊ ads k9win fafa365 188league 4win1 168newvegas

Shinbi Apartment The Movie Haneuldokkaebi Dae Yoleumungandeu (2019) ชินบิ หอพักอลเวง เดอะมูฟวี่ โทเกบีเวหา ปะทะ ยอร์มุนกันต์

ดูหนังออนไลน์HD Shinbi Apartment The Movie Haneuldokkaebi Dae Yoleumungandeu (2019) ชินบิ หอพักอลเวง เดอะมูฟวี่ โทเกบีเวหา ปะทะ ยอร์มุนกันต์ หนังเต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่
ปีที่ฉาย :
เสียง : พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Shinbi Apartment The Movie Haneuldokkaebi Dae Yoleumungandeu (2019) ชินบิ หอพักอลเวง เดอะมูฟวี่ โทเกบีเวหา ปะทะ ยอร์มุนกันต์ on IMDb 8.8
แสดงผล : 1080

ดูหนัง Shinbi Apartment The Movie Haneuldokkaebi Dae Yoleumungandeu (2019) ชินบิ หอพักอลเวง เดอะมูฟวี่ โทเกบีเวหา ปะทะ ยอร์มุนกันต์ เรื่องย่อ ทีมสืบสวนอาถรรพณ์ที่ได้รับการว่าจ้างให้ตรวจสอบบ้านผีสิงที่มีข่าวลือว่ามีวิญญาณชั่วร้ายที่รู้จักกันในชื่อ Jormungandr อาศัยอยู่ นำทีมโดย Sky Goblin ผู้มีเสน่ห์และไร้ความกลัว ผู้ซึ่งมีชื่อเสียงจากการทำคดีที่อันตรายที่สุด ขณะที่ทีมเริ่มการสืบสวน ในไม่ช้าพวกเขาก็ตระหนักว่า Jormungandr มีพลังมากกว่าที่พวกเขาเคยคาดคิดไว้มาก วิญญาณชั่วร้ายเข้าสิงร่างของสมาชิกหลายคนในทีม ทำให้พวกเขากลายเป็นคนรับใช้ที่เต็มใจ Sky Goblin และสมาชิกในทีมที่เหลือต้องใช้ทักษะและความรู้ทั้งหมดที่มีเพื่อหยุด Jormungandr และปลดปล่อยเพื่อนร่วมงานที่ถูกครอบงำ