ดูการ์ตูน Detective Conan The Movie โคนัน เดอะมูฟวี่ ทุกภาค

ดูการ์ตูน Detective Conan The Movie โคนัน เดอะมูฟวี่ ทุกภาค

Detective Conan The Movie 26: The Black Iron Submarine ออกฉายเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2023 เป็นภาพยนตร์การ์ตูนยอดนักสืบจิ๋วโคนันลำดับที่ 26 ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย ทาจิคาวะ ยูซึรุ

เนื้อเรื่องเริ่มต้นเมื่อเจ้าหน้าที่ของหน่วยสืบสวนคดีอาชญากรรมระหว่างประเทศ (Interpol) ถูกสังหารอย่างลึกลับที่ศูนย์ป้องกันอาชญากรรมของยูโรโปล ในเวลาเดียวกัน องค์กรชุดดำได้ส่งเรือดำน้ำดำเข้าใกล้เกาะฮาจิโจ เรือดำน้ำลำนี้เต็มไปด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์ที่ทรงพลัง และองค์กรชุดดำได้วางแผนที่จะใช้เรือดำน้ำลำนี้ก่อเหตุร้ายครั้งใหญ่

โคนันและเพื่อนๆ เดินทางไปยังเกาะฮาจิโจเพื่อเข้าร่วมงานฉลองวันเปิดใช้งานศูนย์ป้องกันอาชญากรรมของ Interpol โคนันได้พบกับไฮบาระ ไอ ที่เกาะฮาจิโจเช่นกัน ไฮบาระเล่าให้โคนันฟังว่าเธอเคยเห็นเรือดำน้ำลำนี้มาก่อน และเธอเชื่อว่าเรือดำน้ำลำนี้เกี่ยวข้องกับองค์กรชุดดำ

เมื่องานฉลองเริ่มขึ้น องค์กรชุดดำได้โจมตีศูนย์ป้องกันอาชญากรรมของ Interpol โคนันและเพื่อนๆ พยายามขัดขวางไม่ให้องค์กรชุดดำก่อเหตุร้ายได้สำเร็จ แต่พวกเขากลับถูกจับตัวไปโดยองค์กรชุดดำ

โคนันและเพื่อนๆ ได้รับการช่วยเหลือจากไฮบาระ ไอ ไฮบาระได้ใช้ความสามารถของเธอในการแปลงร่างเป็นชิโฮ มิซึนาชิ เพื่อหลอกองค์กรชุดดำ โคนันและเพื่อนๆ สามารถหลบหนีจากองค์กรชุดดำและขัดขวางไม่ให้องค์กรชุดดำก่อเหตุร้ายได้สำเร็จ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์และแฟน ๆ โดยยกย่องเนื้อเรื่องที่ตื่นเต้นเร้าใจ ฉากแอ็กชันที่ตระการตา และการแสดงของตัวละคร ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้เปิดตัวสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์การ์ตูนยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

ความเห็นส่วนตัว

ฉันคิดว่า Detective Conan The Movie 26: The Black Iron Submarine เป็นภาพยนตร์การ์ตูนยอดนักสืบจิ๋วโคนันที่สนุกและตื่นเต้นมาก เนื้อเรื่องมีความซับซ้อนและน่าติดตาม ฉากแอ็กชันก็ตระการตาและน่าตื่นตาตื่นใจ การแสดงของตัวละครก็ดีเยี่ยม ฉันชอบที่ไฮบาระ ไอ ได้รับบทเด่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอเป็นตัวละครที่ฉลาดและเก่งกาจ และเธอเป็นคนที่ช่วยโคนันและเพื่อนๆ ขัดขวางไม่ให้องค์กรชุดดำก่อเหตุร้ายได้สำเร็จ

ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับแฟน ๆ ของยอดนักสืบจิ๋วโคนันทุกคน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีครบทุกองค์ประกอบของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ฉากแอ็กชันที่ตื่นเต้นเร้าใจ และตัวละครที่น่ารักและน่าจดจำ